Menu
0985.139.785 - 0985.782.795 noithatgiatuan88@gmail.com

Tủ Bếp Đẹp Và Nội Thất Đẹp Kiểu Giáng Hiện Đại

 Đồ gỗ gia tuấn giới thiệu tủ bếp và nội thất đẹp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường.

 Mẫu Tủ Bếp Đẹp Hiện Đại.

Tủ bếp gỗ sồi mỹ GT59

Tủ bếp đẹp thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ, tính thẩm mỹ gọn gàng của người phụ nữ thể hiện trong gian bếp, nói đến bếp là nói đến hình ảnh của người phụ nữ và những bữa ăn đầm ấm trong gia đình.

vì vậy mà tủ bếp đẹp tiện nghi là không gian thân thiết của các bà nội trợ , nếu quý vị đang muốn đóng một bộ tủ bếp mới chắc chắn bạn sẽ xuân vân nên chọn loại nào mẫu mã chất liệu kiểu giáng tủ bếp đẹp hiện đại đang có mặt trên thị trường hiện nay, ngay trong đồ gỗ gia tuấn chúng tôi quý khách cũng choáng ngợp trức các mẫu tủ bếp của chúng tôi đã hoàn thiện cung cấp và đang thi công cho khách hàng như tủ bếp đẹp gỗ xoan đào gt34 gỗ tự nhiên, sồi nga, sồi mỹ, gỗ óc chó, gỗ công nghiệp cao cấp như tấm nhựa picomat phủ acrylic, tấm gỗ mfc phủ acrylic bóng hoăc phun sơn cao cấp, tủ bếp naminet, và một số loại gỗ khác.

Chi Tiết Cho Các Mẫu Tủ Bếp Đẹp.

Các mẫu tủ bếp đẹp gỗ tự nhiên như xoan đào, sồi nga, sồi mỹ, óc chó được thiết kế sản xuất tại đồ gỗ gia tuấn, mặt cánh phào chỉ tạo đường soi phù hợp, các mẫu tủ bếp đẹp hiện đại giá rẻ được thiết kế đơn giản đường nét và mặt cánh chơn phẳng, là các loại gỗ công nghiệp như MFC, naminet, acrylic, gỗ nhựa picomat chịu nước 100% và chống cháy không nứt nẻ cong vênh.

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu tủ bếp đẹp được thiết kế phù hợp cho từng không gian bếp khác nhau. quý khách có thể tham khảo một số bài viết khác như tủ bếp acrylic thùng inox cao cấp.

Đồ gỗ gia tuấn là đơn vị thiết kế thi công sản xuất trực tiếp tủ bếp và đồ nội thất gia đình, và đại lý cung cấp đầy đủ máy hút, bếp ga bếp từ và thiết bị chính hãng nhập khẩu, bảo hành lâu dài giá cả cạnh tranh nhất.

 

Tủ bếp xoan đào GT69A

Tủ bếp xoan đào GT69

 

Tủ bếp gỗ sồi mỹ GT66

 

Tủ bếp gỗ sồi nga GT61

 

Tủ bếp gỗ sồi nga GT60

 

Tủ bếp gỗ xoan đào GT64

 

Tủ bếp gỗ óc chó GT65

 

Tủ bếp naminet GT67

 

Tủ bếp mfc sơn bệt phối màu GT57

 

Tủ bếp acrylic GT56

 

Tủ bếp acrylic GT58

 

GT58-A với đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hưởng giá ưu đãi.

Copyright 2018 © Đồ Gỗ Gia Tuấn | Thiết kế bởi Web Bách Thắng