Menu
0985.139.785 - 0985.782.795 noithatgiatuan88@gmail.com

Tủ Bếp- Đồ Gỗ- Nội Thất- Gia Tuấn

Tủ bếp đồ gỗ nội thất gia tuấn là đơn vị sản xuất tư vấn thiết kế thi công theo yêu cầu, Quý khách hãy gọi để được tư vấn tốt nhất về giá cả đặt hàng trực tiếp đảm bảo chất lượng uy tín.

một số sản phẩm tủ bếp và nội thất đẹp.

Tủ bếp gỗ xoan đào hoàng anh gia lai

Tủ bếp đẹp nhà chị linh tân tây đô từ liêm hà nội do đơn vị dogogiatuan.com sản xuất bằng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên được tẩm sấy chống mối mọt, phun sơn PU cao cấp màu cánh gián sẫm bóng mịn, kết hợp với kính ốp tường cường lực màu xanh ngọc dịu mát tạo vẻ sang trọng cho căn bếp.

Không gian bếp chật hẹp được tủ bếp đồ gỗ nội thất gia tuấn thiết kế tủ treo sát trần tận dụng không gian phần trên để các vật dụng ít dùng thường xuyên giúp không gian bếp cũng như nhà cửa gọn gàng ngăn nắp hơn.

Tủ bếp gỗ xoan đào hoàng anh gia lai

Đây cũng là dạng tủ bếp tiết kiệm không gian chứa các vật dụng không dùng thường xuyên. chất liệu acrylic màu trắng bóng kết hợp phần tủ trang trí màu đậm làm nổi bật không gian bếp phòng ăn. đây là điểm nhấn rất cần thiết cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn khi thiết kế bếp và phòng ăn liền với phòng khách.

Mời quý khách tham khảo bài viết hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào GT69A đồ gỗ nội thất đẹp

trang trí kệ tivi phòng khách đơn giản đẹp

Vách kệ tivi sơn trắng kết hợp màu nâu đậm trang nhã.

Kệ tivi phòng khách do tủ bếp đồ gỗ nội thất gia tuấn thiết kế chơn phẳng kết hợp mảng tường ốp gỗ sơn trắng mặt kệ phối màu nâu đậm cho phòng khách trang nhã đẹp hiện đại.

Mời bạn tham khảo thêm. tu-bep-noi-that-…g-ghe-tai-ha-noi/

 

Copyright 2018 © Chuyên sản xuất nội thất gỗ chất lượng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng