Menu
0985.139.785 - 0985.782.795 noithatgiatuan88@gmail.com

Tủ Bếp Naminet-GT21 Màu Sáng Đậm

Tủ bếp naminet-GT21 gỗ công nghiệp kết hợp màu sắc sáng đậm hài hoà phong cách độc đáo cho căn bếp trở lên sang trọng nhờ sự tinh tế trong thiết kế trơn phẳng sắc nét, phù hợp với cách sống đơn giản đẹp hiện đại.

Chi Tiết Cho Bộ Tủ Bếp Naminet-GT21

Tủ Bếp Naminet-GT21

Hiện may có rất nhiều chủng loại gỗ công nghiệp, nhưng chúng tôt sử dụng gỗ MDF cốt xanh chống ẩm nhập khẩu từ malaysia, đây là vật liệu được áp dụng khoa học kỹ thuật cao trong ngành sảm xuất gỗ công nghiệp chống ẩm, đẻ làm lên những bộ tủ bếp naminet và đồ nội thất có giá trị cao. vì vậy gỗ công nghiệp ngày nay đang rất được ưa chuộng bởi chất lượng và có nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với mọi người. trong một bộ tủ bếp có thể kết hợp hai màu sắc khác nhau làm nổi bật không gian phòng bếp, theo sở thích của mỗi người.

Gỗ công nghiệp đặc biệt phù hợp với những người ưa sự sáng tạo thích đổi mới tư duy trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt hơn nữa rất phù hợp với chi phí cho sự giải pháp tiết kiệm trong bối cảnh kinh tế nói chung hiện nay. để hướng tới sản phẩm cao cấp hơn mời quý khách tham khảo Tủ Bếp Bằng Inox Mặt Cánh Acrylic,

Chất Lượng Và Thiết Kế Tủ Bếp Naminet

Chất lượng tủ bếp cánh tủ naminet là vật liệu chống sước kết hợp thiết kế đường nét chơn phẩng giúp bạn có thể lau vệ sinh an toàn giữ cho bộ tủ bếp luôn có màu sắc sáng đẹp như mới.

  • kích thước chiều dài theo không gian bếp của quý khách.
  • kích thước tủ dưới cao 0,81m cả mặt đá, sâu là 0,61m mặt đá.
  • kích thước tủ trên cao 0,85m cả phào sâu là 0,35m.
  • kích thước tổng chiều cao của bộ tủ bếp là 2,2m đến 2,25m, và có thể làm sát trần tuỳ theo.
  • Sản phẩm được bảo hành ba năm, bảo trì chọn đời sản phẩm.
  • Là đơn vị thiết kế và thi công trực tiếp với khách hàng, giá luôn rẻ và chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi, trân trọng kính mời.xem tiếp. tu-bep-noi-that-…g-ghe-tai-ha-noi/
Copyright 2018 © Chuyên sản xuất nội thất gỗ chất lượng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng