Menu
0985.139.785 - 0985.782.795 noithatgiatuan88@gmail.com

Tủ Bếp Nội Thất làng nghề

Tủ bếp nội thất sản xuất tại làng nghề phú an hà tây hà nội, thi công trọn gói nội thất gia đình chung cư. quý khách đến với đồ gỗ gia tuấn là đơn vị hợp tác sản xuất trực tiếp, và được tư vấn về các chất liệu làm tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp acrylic bóng, tủ bếp inox bền đẹp, uy tín về chất lượng với giá cả tốt nhất.

 Tủ Bếp – Nội Thất Và Sự Lựa Chọn.

tủ bếp gỗ melamin chống ẩm

tủ bếp gỗ melamin chống ẩm

tủ bếp acrylic

tủ bếp acrylic

 

các căn hộ chung cư hầu hết có diện tích khiêm tốn, bởi vậy phòng bếp thường được bố trí thông với phòng khách, chính vì vậy bộ tủ bếp vốn đã quan trọng nay lại càng được chú ý hơn. vì đây cũng là bộ mặt của căn bếp, bộ tủ bếp đẹp màu sắc trang nhã tạo lên sự thoải mái cho gia đình nấu ăn và quây quần.

Tủ bếp xoan đào GT69

Tủ bếp gỗ xoan đào GT69 hình chữ L, khác với tủ bếp gỗ xoan đào GT37 nhỏ gọn trang nhã nhưng cũng khá đầy đủ tiện nghi cho người nội chợ, đây cũng là mẫu tủ bếp rất phù hợp với phòng bếp thông với phòng khách thật gọn gàng và tinh tế.

Tủ bếp gỗ xoan đào GT64

Tủ bếp gỗ xoan đào GT64

Tủ bếp gỗ xoan đào GT64 kết hợp quầy ba tinh tế, tạo sự ngăn cách giữa bếp và phòng khách trở nên sang  trọng hơn.

mời quý khách tham khảo tủ bếp gỗ tự nhiên gỗ công nghiệp tủ inox

Nội Thất Ghế Sofa Phòng Khách

bộ sofa nan gỗ GT40

bộ sofa nan gỗ GT40

Bộ ghế sofa nan gỗ GT40 không đệm hoặc đệm giời, thích hợp cho cả mùa đông và mùa hè, chất liệu gỗ sồi nga tẩm sấy được sản xuất bởi đồ gỗ gia tuấn.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã khác nhau, thiết kế phù hợp với không gian bếp và phòng khách, quý khách hãy tham khảo bài viết tủ bếp tư vấn làm tủ bếp và nội thất.

Copyright 2018 © Chuyên sản xuất nội thất gỗ chất lượng | Thiết kế bởi Web Bách Thắng