Menu
0985.139.785 - 0985.782.795 noithatgiatuan88@gmail.com

Tủ Bếp Tư Vấn Làm Tủ Bếp Và Nội Thất

dogogiatuan là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên gỗ công nghiệp nhập ngoại cao cấp.

 Cách Chọn Đóng Tủ Bếp Phù Hợp Cho Căn Phòng.

Tủ bếp xoan đào GT69

Tủ bếp xoan đào GT69

Tủ bếp xoan đào GT69 là chất gỗ tự nhiên bền đẹp thiết kế nhỏ gọn tương đối đầy đủ tiện nghi phù hợp cho phòng bếp vừa và nhỏ, gỗ được tẩm sấy kỹ phòng ngừa mối mọt, chống cong vênh co ngót, bề mặt gỗ bộ tủ bếp được sơn pu nhiều lớp công nghệ cao cho mặt gỗ bóng mịn chống bay màu. nếu các bạn ở chung cư hoặc gia đình có diện tích phòng bếp nhỏ thì đây chính là mẫu tủ bếp lý tưởng cho gia đình bạn.

 Mẫu Tủ Bếp Cao Cấp Với Cách Sống Hiện Đại.

GT58-A với đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng.

Tủ Bếp ACRYLIC GT58-A với đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng.

Đây là mẫu tủ bếp phong cách tây âu hiện đại và đầy đủ tiện nghi, chất liệu gỗ nhựa picomat cao cấp chống cháy chống cong vênh không mối mọt chịu nước 100%, mặt cánh tủ bếp phủ acrylic bóng sang trọng làm hài lòng cho những gia đinh có phong cách sống hiện đại tiện nghi.

Qúy khách có thể tham khảo thêm. tu-bep-noi-that-…g-ghe-tai-ha-noi/

Nếu quý khách đang quan tâm đến nội thất và tủ bếp gia đình hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hưởng giá ưu đãi sản xuất trực tiếp đảm bảo chất lượng uy tín luôn là sự hấp dẫn của khách hàng, xin trân trọng..

 

Copyright 2018 © Đồ Gỗ Gia Tuấn | Thiết kế bởi Web Bách Thắng