Menu
0985.139.785 - 0985.782.795 noithatgiatuan88@gmail.com

Thông tin chung khi thanh toán và giao dịch.

Đồ Gỗ Gia Tuấn có bộ phận chăm sóc, tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ quý vị và các bạn. Vì vậy ngay khi chúng tôi tiếp nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc các thông tin đăng ký các dịch vụ trực tuyến của quý khách, Đồ Gỗ Gia Tuấn sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Các hình thức thanh toán dịch vụ

Hình thức 1: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân Hàng hoặc Internet Banking.

Quý khách có thể thực hiện việc thanh toán theo hình thức này bằng cách đến bất kì phòng giao dịch ngân hàng, cây ATM hoặc sử dụng dịch vụ internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau của chúng tôi:

  • Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương việt nam (vietcombank) số 0011004030065 CTK hoàng văn tuấn, trụ sở chính trần quang khải hoàn kiếm hoàn kiếm hà nội.
  • Ngân hàng thương mại cổ phần á châu ACB số 10872287 CTK hoàng văn tuấn, chi nhánh 184-186 bà triệu hai bà trưng hà nội.

Hình thức 2: thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

  • với hình thức thanh toán tiền mặt trực tiếp, quý khách điền đầy đủ thông tin dao nhận hàng, và được kiểm tra hàng đầy đủ số lượng, kích thước, mẫu mã sản phẩm như thỏa thuận trước khi thanh toán.

 

Copyright 2018 © Đồ Gỗ Gia Tuấn | Thiết kế bởi Web Bách Thắng
: